Đèn LED GX Lighting có tuổi thọ 50.000h

ược phát minh vào những năm 60 của thế kỷ 20 tuy nhiên phải mất hơn 50 năm cải tiến và phát triển thì đèn led mới trở thành một công nghệ được chú ý và đánh giá cao. Với những tính năng ưu việt và khả năng chiếu sáng vượt trội so với các loại đèn chiếu sáng truyền thống khác đèn led đã và đang trở thành loại đèn được nhiều người sử dụng. Bóng đèn led có tuổi thọ cao, nguồn sáng ổn định và không chứa chất độc hại với cơ thể con người như thủy ngân, chì, cadimum…Đèn led chủ yếu làm từ nhựa có thể tái chế nên an toàn và thân thiện với môi trường.

Hiện nay việc sử dụng bóng đèn điện chiếu sáng trong quá trình làm việc đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hiện đại, việc lựa chọn nguồn sáng an toàn, tránh hư hại cho mắt và hiệu quả, ổn định là yêu cầu cần thiết. Chắc bạn sẽ không muồn thường xuyên thay thế hoặc sửa chữa bóng đèn hỏng hay thay thế vì không phù hợp. Bóng đèn led tuổi thọ cao ra đời sử dụng công nghệ chip led tiên tiến đã tạo ra một giải pháp hữu hiệu dành cho nhu cầu chiếu sáng của cuộc sống hiện đại. Trước đây khi mà bóng đèn dây tóc còn được sử dụng nhiều thì điều ta có thể dễ nhận thấy là khả năng tiêu thụ điện rất lớn, hơn nữa phần năng lượng được chuyển hóa thành quang năng lại thấp hơn lượng điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng điều đó không chỉ gây tốn kém về kinh tế mà còn làm giảm tuổi thọ cũng như thiếu an toàn cho người sử dụng. Bóng đèn led tuổi thọ cao ra đời đã giúp giải quyết hầu hết các vấn đề kể trên.

Bóng đèn led được tối ưu về thiết kế, phần đuôi cũng được cấu tạo hoàn toàn phù hợp với các bóng đèn sợi đốt hay compact giúp việc thay thế đơn giản hơn nhiều, tránh việc thay thế các thiết bị đi kèm. Sử dụng bóng đèn led tiết kiệm điện không chỉ giúp giảm tải điện năng tiêu thụ mà nó còn giảm một lượng khí CO2 thải ra cho mỗi kilowatt năng lượng. Quá nhiều lượng khí thải CO2 là một lý do quan trọng cho sự hủy diệt một phần tầng ozone của trái đất và bắt đầu sự nóng lên toàn cầu. Một đèn Led có tuổi thọ bằng 50 bóng đèn sợi đốt thông thường. Đây là một khoản tiết kiệm lớn không chỉ cho gia đình hay doanh nghiệp mà còn cho cả môi trường thế giới.

Tuy giá thành của bóng đèn led tiết kiệm điện so với các loại đèn khác vẫn còn cao những nếu là người tiêu dùng thông minh bạn nên nghĩ tới yêu tố lợi ích dài lâu trước khi quan tâm quá nhiều tới giá thành của sản phẩm. Một đặc điểm ưu việt mà đèn led chiếu sáng mang lại là tuổi thọ, bóng đèn led có tuổi thọ dao động từ 25.000-50.000 giờ tương đương với 12 năm(nếu bạn dùng 12h/ngày). Ngoài ra việc sử dụng công nghệ tiên tiến nên việc cháy nổ hoặc hư hỏng gần như hiếm gặp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế trong quá trình sử dụng. Bóng đèn led siêu tiết kiệm điện giảm từ 50-70% số kw/h điện so với các loại đèn thông thường, đây là một điều quá hấp dẫn với các đơn vị có ý định sử dụng đèn led chiếu sáng đặc biệt là nhà máy, xí nghiệp có thời gian sử dụng đèn cao.

Đèn Led có tuổi thọ sử dụng cao nên thường được sử dụng rộng rãi trong các công trình công cộng.

Bóng đèn led tiết kiệm được có tuổi thọ cao nên được sử dụng khá rộng rãi trong chiếu sáng công cộng ngày nay. Nhiều người chưa biết hoặc chưa được các đơn vị tư vấn hết các lợi ích của đèn led đã có cái nhìn khá thiển cận về sản phẩm này. Ngoài các đặc điểm ưu việt thì đèn led có giá thành vẫn hơi cao nên nhiều nhà máy, xí nghiệp đã lợi dụng để sản xuất các chất lượng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc và hạ giá thành xuống thấp, nếu mua nhầm những bóng đèn led tiết kiệm điện kém chất lượng có thể ảnh hưởng tới người tiêu dùng. Vì vậy để chọn được bóng đèn led tuổi thọ cao bạn nên tìm đèn các nhà phân phối lớn, uy tín có thương hiệu trong và ngoài nước để được tư vấn chu đáo, chính xác hơn.

 

Tin Liên Quan