VÌ SAO LUỘC GÀ, LUỘC KHOAI BẰNG NỒI ÁP SUẤT KOCHI KHÔNG CẦN NƯỚC?

vi-sao-luoc-ga-luoc-khoai-bang-noi-ap-suat-kochi-khong-can-nuoc-anh-12
                                        Luộc gà không cần nước thơm ngon, bổ dưỡng

99 % chị em phụ nữ đều mặc định rằng tất cả các món luộc ( luộc gà, luộc khoai… ) đều cần phải có nước. Vậy tại sao nồi áp suất đa năng Kochi có thể giúp chị em luộc gà, luộc khoai không cần phải cho thêm nước.

Nhược điểm của phương pháp luộc truyền thống cho thêm nước sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng của món ăn, thực phẩm bị khô… Tuy nhiên, nồi áp suất đa năng Kochi được trang bị công nghệ hiện đại giúp người dùng luộc gà, luộc khoai không cần nước đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon của thực phẩm.

Nguyên lí hoạt động

Nồi áp suất Kochi làm chín thực phẩm bằng hơi. Và các loại thực phẩm như: Khoai, gà… đều có thành phần nước. Chính vì vậy, nhiệt lượng trong nồi được tạo ra bởi chính lượng hơi nước có sẵn trong thực phẩm.

Đây là lí do vì sao khách hàng sử dụng nồi Kochi để luộc gà, luộc khoai… thực phẩm đều ngon hơn, không bị khô, nhạt vị và giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao.

vi-sao-luoc-ga-luoc-khoai-bang-noi-ap-suat-kochi-khong-can-nuoc
                                                   Thiết kế mâm nhiệt hiện đại, thông minh

Cấu tạo mâm nhiệt kép thông minh.

Không giống như các loại nồi cơm điện, nồi áp suất điện thông thường chỉ có 1 mâm nhiệt duy nhất ở đáy nồi. Nồi áp suất Kochi được cấu tạo với 2 mâm nhiệt chính: 1 mâm nhiệt ở đáy nồi, xung quanh thân nồi được quấn dây điện. Nhiệt lượng trong nồi được tỏa đều từ trên xuống dưới, từ trái sang phải giúp thực phẩm chín đều ở cả 2 mặt trên – dưới. Vì vậy mà kể cả khi chị em nấu cơm bằng nồi Kochi, cơm chín đều hạt, không bị quá nhão, quá khô hoặc đọng nước.

Nắp vung được cấu tạo 2 lớp chắc chắn, tiện lợi.

Nắp đậy của nồi áp suất Kochi được cấu tạo với 2 lớp: Lớp bên trong cùng bằng thép chống rỉ, lớp ngoài được làm bằng chất liệu nhựa chịu nhiệt cao cấp. Với cấu tạo này, nhiệt lượng trong nồi không bị thất thoát, hao hụt ra bên ngoài.

Ngoài ra, nhà sản xuất thiết kế nắp nồi có thể tháo rời từng chi tiết cho để người dùng dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Bên cạnh những thiết kế độc đáo như được nhắc đến phần trên, nồi áp suất Kochi còn sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt, nổi trội khác như:

  • Vỏ ngoài của nồi làm bằng inox cao cấp, không han gỉ kể cả khi chịu tác động lớn của môi trường ngoài.
  • Lòng nồi bằng hợp kim nhôm chắc chắn, tráng men chống dính siêu bền bỉ, không bong tróc kể cả khi ở nhiệt độ cao.
  • Núm xoay điều chỉnh chế độ nấu, thời gian được bố trí trên thân nồi khoa học, dễ sử dụng.
  • Giắc cắm chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Tiết kiệm điện, không tốn nhiều chi phí

>>>Tham khảo thêm nhiều sản phẩm đồ gia dụng cao cấp khác: TẠI ĐÂY

Tin Liên Quan